Cách bảo quản đồ da đúng cách

Da là một chất liệu được nhiều người ưa chuộng cho các phụ kiện củ a mình như ví da , cặp da ….Nhưng bất kì chất liệu nào cũng sẽ bị hao mòn bởi thời gian . Da cũng là một chất liệu dễ hỏng nếu bạn không biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách.

Tránh ánh nắng chiếu vào lâu

Tia UV trong ánh nắng mặt trời rất dễ gây phân hủy dầu trong da thuộc, làm cho da bị cứng và làm bạc màu da. Bởi thế, nếu buộc phải để đồ da bên dưới ánh nắng trực tiếp, hãy bôi một lớp dầu lên da để bảo vệ chúng.

Vệ sinh thường xuyên cho đồ da

Túi da là một vật dụng được dùng nhiều hơn cả vì nó một vật đựng đồ dùng hàng ngày chúng ta cần mang theo nó không những là một phụ kiện thời trang mà nó còn thể hiện cá tính của bạn nên hãy chăm sóc nó thường xuyên nhé.

Sau mỗi ngày đi làm hay đi chơi về bạn nên lau hết bụi bẩn bám trên mặt túi da , việc làm này không những giúp túi tránh được bụi bẩn mà còn giúp bảo quản túi được lâu hơn. Nếu chiếc túi da chẳng may bị ẩm ướt, hãy để túi ở những nơi thông thoáng để túi tự khô .

Không để quá nhiều đồ đạc

Bạn nên chú ý đến việc kiểm soát các vật dụng trong túi xách da, việc đựng quá nhiều đồ có thể làm cho chiếc túi da của bạn mất dáng trông rất xấu hay nhiều khi nó còn khiến phần da túi bị căng ra, dễ bị nứt rách…

Tránh dây các hoá chất lên da

Có thể mọi người không để ý các đồ dùng hàng ngày như sáp , gôm vuốt tóc hay nước hoa đều có chứa một lượng cồn , một số hoá chất khác rất có hại cho da nó dễ gây bong tróc da , đừng để những sản phẩm này bị dây vào đồ da nhé.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bằng da thật có thể tham khảo tại đây : CẶP DA NAM , KÍNH MÁT NAM …


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)

Truy cập page facebook để nhật  cậpchương trình khuyến mãi mới nhất 

https://www.facebook.com/kinhmatnamporscher

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *