Da Swift là gì ? Độ bền như thế nào ?

Da Swift thường xuất hiện trong các sản phẩm thời trang đắt đỏ của Hermes, là dòng da phổ biến và được Hermes ứng dụng nhiều, nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết da swift là da gì và đặc điểm riêng của chúng

Da Swift là gì? 

Da Swift thường xuất hiện trong các bộ sưu tập và dòng sản phẩm thời trang đắt đỏ của hãng thời trang nổi tiếng Hermes – đây là một trong những dòng da phổ biến và được Hermes sử dụng rất nhiều trong các bộ sưu tập thời trang độc đáo của hãng.

Hermes thường dùng Da Swift trong nhiều sản phẩm thời trang phụ kiện như dây đồng hồ, túi xách, túi, ví, bao da…

Độ bền của Da Swift

Da Swift phải trải qua giai đoạn sơ chế chuẩn bị kỹ lưỡng giúp cho tấm da sạch, mềm, trên bề mặt da không có lớp phủ ngoài nên da thoáng khí và mềm mại, có độ đàn hồi tốt, khó bị gãy nứt.

Do vậy, Sản phẩm từ da Swift có độ bền gần như vô địch, thời gian rất lâu khi sử dụng chỉ bị xuống màu mà độ chắc chắn của da không thay đổi. Ngoài ra, việc bảo quản cũng rất đơn giản, không yêu cầu phải giặt giũ thường xuyên.

Cách vệ sinh da Swift

Da Swift rất được ưa chuộng bởi nó dễ dàng được làm sạch, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh nó. Bằng 1 số cách vệ sinh đơn giản dưới đây :

Đối với các vết bẩn thông thường, bạn cần sử dụng khăn mềm sạch cho vào nước. Vắt thật khô để lại hơi ẩm và lau toàn bộ, để khô 1 cách tự nhiên không nên dùng nhiệt để làm khô nhanh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng da.

Với vết bẩn cứng đầu. Bạn có thể sử dụng một chút dấm hoặc xà phòng có tính chất tẩy rửa nhẹ. Dùng bàn chải mềm , khăn mềm đánh sạch.


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH MÁT NAM,  CẶP DA NAM

Facebook : https://www.facebook.com/capdanam.tmen/
Hotline zalo : 0904.213.268 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *