Kính mắt sỉ giá rẻ Phụ Kiện Mắt Kính

Shop phụ kiên nam Tmen đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kính mát chuyên cung cấp các loại mắt kính giá sỉ cho các shop online cũng như những cửa hàng mắt kinh trên toàn quốc.

Những sản phẩm kính mắt sỉ tại shop phụ kiên nam Tmen rất đa dạng về mẫu mã chủ yếu là các mẫu kính mát thời trang, gọng kính cận cho cả nam và nữ, đa dạng về mẫu mã được shop cập nhật nhanh chóng với xu hương trend của giới trẻ theo các năm cũng như nhưng mâu hot tại thế giới với những kiểu dáng hợp thời trang rất được khách hàng ưa chuộng.

Nguồn hàng ở đây được đảm bảo nhưng sản phẩm chất lượng uy tín và giá thành phải chăng nhất, cung cấp với số lượng lơn giúp cho các shop online yên tâm bán hàng

 

shop phụ kiên nam chuyên cung cấp kính mát sỉ giá rẻ nếu như bạn đang muốn kinh doanh online hay các cửa hàng kính mát muốn nhập hàng về bán thì đừng bỏ lỡ qua nguồn hàng mắt kính hấp dẫn này nhé, Mỗi mẫu sản phẩm các bạn chỉ cần lấy sỉ từ 5 cái. Bạn có thể thoải mái lựa chọn từ những sản phẩm bình dân với giá vài chục nghìn đồng hoặc những kiểu dáng cầu kì một chút có giá sỉ trên dưới 100k. sẽ rất thích hợp cho những bạn chưa có nguồn vốn nhiều khi kinh doanh.

Các ưu đãi và quyền lợi cho khách hàng lấy sỉ kính mát tại shop phụ kiên Tmen

_ Đơn hàng sỉ từ 20 cái bất kỳ. Giá sỉ tính theo số lượng tổng đơn hàng.

_ Shop ship COD hoặc gửi xe khách chỉ đặt cọc trước 100 – 200k phí ship tuỳ đơn hàng đối với khách mới. Khách cũ sau 3 đơn mua hàng không cần đặt cọc đối với đơn phí ship dưới 100k.

_ Đơn hàng COD được đồng kiểm trước khi thanh toán.

_ Hàng lỗi hàng hỏng shop sẽ đổi hoàn toàn miễn phí

_ Tồn hàng, bán không được, chưa sử dụng, còn mới nguyên bao, kèm hóa đơn mua hàng, trả hàng + 5k/ sản phẩm, báo trước 30 ngày sau khi nhận hàng.

shop còn có nhưng chính sách cực kỳ ưu đãi cho nhưng bạn ctv ko cần nhập hàng về vẫn bán được hàng với mực chiết khấu hoa hồng cao

CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)