Kính mắt Solex – Dòng kính đến từ Pháp

kính mắt solex

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại kính mắt đẹp thời trang giá lại tốt  . Nhưng Kính mắt solex vẫn có một vị thế trên thị trường , có thể bời vì những nét đặc trưng riêng của dòng kính này mà các thương hiệu khác không có được.Hãy cùng tìm hiểu thêm về Thương hiệu này nhé !

Thương hiệu Kính mắt Solex

Kính mắt Solex là một thương hiệu Kính mắt có xuất sứ từ Pháp. Qua nhiều năm Thương hiệu này đã dần khẳng định được tên tuổi của mình với các đối thủ trên thị trường

Nói về Solex chúng ta sẽ hình dung ra một chiếc kính có  độ hoàn thiện và tinh xảo ở các chi tiết nhỏ cao hơn hẳn những loại kính khác ,Lớp mạ màu vàng nhạt rất bền màu và đẹp, khó phai màu. Hiện tại hãng có rất nhiều mẫu mã khác nhau như :

chữ H, sóng trâu, đòn gánh, quả trứng,…

Solex luôn mang đến cho khách hàng của mình những dòng sản phẩm cao cấp . Điểm thu hút nằm ở các chi tiết cấu thành chiếc kính , mặt kính được làm từ kính quang học chuẩn được mạ các màu sắc khác nhau đảm bảo được sự bền bỉ và đẹp mắt nhất.

Mỗi chiếc kính đều được gia công một cách tỉ mỉ do đó độ hoàn thiện rất cao, màu sắc và phong cách đa dạng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng nhằm giúp khách hàng có thật nhiều sự lựa chọn phù hợp

Nếu đánh giá một cách chi tiết thì các sản phẩm đến từ thương hiệu kính Solex luôn hoàn hảo. Không chỉ về hình thức bên ngoài hay chất lượng của sản phẩm. Mà thương hiệu này còn ghi điểm với khách hàng bởi chất liệu thân thiện.

Shop đang khuyến mãi lên tới 50% cho các dòng Kính mắt Solex , mời bạn tham khảo tại đây : KÍNH MÁT NAM


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)

Truy cập page facebook để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất 

https://www.facebook.com/kinhmatnamporscher/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *