OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế vẫn giống Apple Watch

OPPO mới đây đã cập nhật dòng OPPO Watch của mình lên thế hệ thứ 2 thiết kế vẫn giống APPLE watch. Phiên bản mới có mức giá không đổi so với phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên được trang bị thêm khá nhiều tính năng và chế độ mới.

Thiết Kế

Mặt đồng hồ của OPPO Watch 2 là mặt đồng hồ dạng vuông, có hai tuỳ chọn kích thước 46mm và 42mm. Màn hình này sử dụng tấm nền AMOLED hyperboloid, kích thước lần lượt 1.91 inch và 1.75 inch, mật độ điểm ảnh cao ở mức 326 PPI.

Thông số

Dây đeo của OPPO Watch 2 năm nay cũng đã thay đổi về kiểu khoá truyền thống chứ không còn giống Apple nữa. Có hai tuỳ chọn để người dùng lựa chọn là dây silicon và dây da.

Về thông số kỹ thuật, OPPO Watch 2 được trang bị chip kép Qualcomm Snapdragon Wear 4100 và Apollo 4s.

Ở chế độ thông minh, thiết bị có thể sử dụng trong 4 ngày. Còn ở chế độ sử dụng tiết kiệm pin với nền tảng RTOS, thời lượng pin có thể kéo dài đến 16 ngày.

Sạc Pin nhanh

OPPO Watch 2 còn hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 2.0, cho phép chỉ cần sạc trong 10 phút là có thể sử dụng cả ngày, sạc đầy pin trong 60 phút

Một chế độ mới được tích hợp trên dòng Watch 2 năm nay là chế độ “eSport”. Sau khi bật, tất cả thông báo của điện thoại di động sẽ được chuyển đến đồng hồ, và sẽ có các lời nhắc đặc biệt tương ứng khi chơi một số trò chơi

OPPO Watch 2 sẽ bán chính thức vào 6/8 tại Trung Quốc với giá bán cho 2 bản 46mm và 42mm lần lượt là 1999 và 1499 nhân dân tệ, tương đương 7 triệu đồng và 5.3 triệu đồng.


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH MÁT NAM,  CẶP DA NAM

Facebook : https://www.facebook.com/capdanam.tmen/
Hotline zalo : 0904.213.268 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *