Những quan niệm sai về đồ da thật

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồ da thật mọi người khá nhiều tuy nhiên không ai hiểu hết về chất liệu của nó . Từ đó trong quá trình sử dụng hàng ngày có thể các bạn có những thói quen gây hại cho sản phẩm của mình khiến tuổi thọ của chúng bị giảm.

Da nào cũng như nhau 

Đó là một quan niệm sai lầm nha. Cùng là da bò nhưng mỗi con bò sẽ có đường vân khác nhau, xử lý da thuộc cũng khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, mức độ dày của da hay mức độ thuộc da của từng tấm da khác nhau mà chất lượng của từng tấm da hay từng sản phẩm được tạo thành cũng khác nhau.

Da bò có mùi gây của động vật

Với các sản phẩm trên thị trường hiện tại đa số thuộc da không có thảo mộc nên sẽ có mùi gây của động vật . Nhưng đối với các sản phẩm cao cấp được thuộc bằng thảo mộc thì sẽ có mùi thơm của cỏ cây , hương thơm rất tự nhiên .Vì vậy nếu các bạn thấy da có mùi thơm thì đó là một sản phẩm cao cấp đó

Da thật phải thấm nước

Với dòng da thật tự nhiên không qua xử lý bề mặt thì sẽ thấm nước như bình thường .Với dòng da Corrected, top grain hay genuine đã được phủ sơn tạo bề mặt để chống thấm và trống trầy . Lớp phù này hoàn toàn không thấm nước . Nên không phải cứ da thật là phải thấm nước đâu nha.

Da mềm là da thật

Sau một thời gian sử dụng thì các sản phẩm bằng da thật sẽ mềm hơn so với ban đầu . nhưng không phải cứ da thật sẽ mềm tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ cho nó mềm hoặc cứng nha.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bằng da thật có thể tham khảo tại đây : CẶP DA NAM , KÍNH MÁT NAM …


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)

Truy cập page facebook để nhật  cậpchương trình khuyến mãi mới nhất 

https://www.facebook.com/kinhmatnamporscher

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *