Tác dụng của kính mát với đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cũng là một bộ phận trên cơ thể cần phải chăm sóc mỗi ngày .Mọi người thường chống nắng trên cơ thể mà quên mất rằng đôi mắt cũng cần được bảo vệ . Không nên để mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ rất có hại cho đôi mắt. Chính vì thế cần phải sử dụng các loại kính mát , kính râm để ngăn chặn các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến mắt.

Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời

 

Ánh sáng mặt trời có chứa rất nhiều tia UV tia cực tím có hại cho mắt. Nếu bạn là một người hay lái xe hay công việc phải di chuyển nhiều nếu không sử dụng kính mát , mắt của bạn sẽ rất nhanh lão hoá dẫn đến các bệnh về mắt nghiêm trọng hơn.

Bạn hãy lựa chọn các loại kính có chống tia UV nhé nếu không sẽ phản tác dụng của kính râm đấy . ngoài ra bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trong khoảng thời gian từ 11h-2h chiều nhé lúc này cường độ tia cực tím trong ánh nắng là mạnh nhất rất có hại cho da nữa đó .

Chống chói , ngăn ngừa bụi bẩn

Kính mát có khả năng chống chói mắt , bụi bẩn rất tốt . đặc biệt với cánh tài xế phải lái xe nếu không nhìn rõ đường sẽ rất nguy hiểm .ngoài ra nó còn chống cả bụi bẩn , côn trùng bay vào mắt.kính mát vô cùng quan trọng khi đi trên đường đặc biệt là những quãng đường xa.

Phụ kiện thời trang

Không thể phủ nhận kính mát còn là một phụ kiện thời trang đẹp . kính mát có rất nhiều màu sắc kiểu dáng đa dạng bạn có thể kết hợp với trang phục để tạo nên một phong cách riêng cho bản thân .Nó còn làm nổi bật gương mặt của bạn nữa đó.

Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm của shop tại đây : KÍNH MÁT NAM , CẶP DA NAM


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)

Truy cập page facebook để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất 

https://www.facebook.com/kinhmatnamporscher/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *