Cách chọn kính râm phù hợp với gương mặt

Kính mát nam Mercedes

Hiện nay kính râm , kính mát là một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày , Những ngày nắng nóng mà có chiếc kính đi đường vừa đẹp mà lại vừa bảo vệ được mắt .

Bạn đang đắn đo để tìm cho mình một chiếc kính phù hợp với gương mặt  hãy tham khảo một số cách chọn kính ở dưới đây mình chia sẻ có thể giúp các bạn chọn được một chiếc kính phù hợp với bản thân đấy.

1.Gương Mặt Tròn

Đối với những bạn có gương mặt tròn thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc kính vuông vắn để giúp cho khuôn mặt bạn trở nên gọn gàng thanh thoát hơn nha

Kính mát BMW

2. Gương Mặt Vuông

Gương mặt vuông có đặc điểm như là vầng trán rộng , cằm vuông , góc cạnh thì bạn hãy chọn một chiếc kính râm hình oval hoặc tròn tạo nên sự mềm mại hài hoà cho khuôn mặt , Kính mắt mèo với gọng kính đơn giản hay một chiếc kính phi công ( aviator) kết hợp với một bộ trang phục là đủ để giúp bạn nổi bật rồi đấy .

kính mát rayban

3. Gương mặt dài

Gương mặt dài về tổng thể sẽ dài nhiều hơn rộng , đường gò má thẳng , cằm nhọn . Với gương mặt này thì bạn chọn loại kính  tròn oval ,không viền kính đó chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn che đi khuyến điểm và cân bằng lại khuôn mặt của bạn .

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm để có thể chọn được kính theo gương mặt . Hy vọng bạn có thể mua được một chiếc kính ưng ý nhất !

Hiện tại SHOP đang có sẵn các sản phẩm kính mát và tròng kính tráng gương mời bạn tham khảo : KÍNH MÁT NAM , CẶP DA NAM


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)

Truy cập page facebook để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất 

https://www.facebook.com/kinhmatnamporscher/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *