Cách chọn tròng kính mát cho mùa hè

Kính polarized

Cách chọn tròng kính mát tốt nhất cho mùa hè 

Kính mát là phụ kiền thời trang phổ biến mà đa số mọi người thường sử dụng khi mùa hè đến với anh nắng chói chang, không thể thiếu cặp kính mát khi đi ra ngoài đường .

Để chọn được cặp kính mát dẹp phù hợp với khuôn mặt và điều quan trọng nhất là bảo vệ mắt không phải ai cũng biết, shop phụ kiện nam cao cấp hướng dẫn quý khách chọn lựa được những mẫu kính mát tốt nhất .

Tại sao việc chọn tròng kính lại quan trọng hơn chọn gọng kính ? 

Để chọn khung gọng kính rất đơn giản bạn chỉ cần chọn theo sở thích cá tính của mình, khi đeo lên thấy thoải mái, không quá nặng là đạt yêu cầu .Nhưng việc chọn tròng kính thì lại phức tạp hơn rất nhiều, có rất nhiều chất liệu loại tròng kính và lớp phủ nên rất dễ bị nhầm lẫn .

sai lầm nghiêm trọng của việc chọn tròng kính người dùng chỉ cần tròng kính làm bằng thủy tinh và không quan tâm gì khác tới các chỉ số chống uv … Trong khi các đấng mày râu không biết rằng tròng thủy tinh thường rất nặng rất dễ vỡ và khi bị vỡ thì rất nguy hiểm cho mắt .

Thấu hiểu được điều đó shop kính mát nam đã nghiên cứu kĩ lưỡng và phân phối các sản phẩm mắt kính tốt nhất thị trường hiện nay với chất liệu tròng POLARIZED 
POLARIZED là tròng phân cực, giúp hấp thụ tia sáng chói. Chất liệu Tròng kính được làm bằng polycarbonate nên nó có độ bền cao chống va đập tuyệt đối khó có thể bị vỡ hay gãy .Bên trong phủ lơp Polarized tròng kính phân cực giúp loại bỏ hoàn toàn tia UV nhất là tia UV400 độc hại từ ánh mặt trời bảo vệ mắt dưới ánh nắng mặt trời .

Thông tin thêm về Chất liệu Polycarbonate  Vào đầu những năm 1970 Tập đoàn Gentex đã giới thiệu một loại tròng kính làm bằng chất liệu polycarbonate cho các loại kính bảo hộ kính mát, sau hàng thập kỷ phát triển chất liệu polycarbonate vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Được nghiên cứu phát triển để làm kính cho mũ phi công, hay vách kính chống đạn cho các ngân hàng và các ứng dụng đòi hỏi sự an toàn khác. polycarbonate có trọng lượng nhẹ hơn và quan trọng hơn là độ bền khó vỡ hơn CR39 nên nó là vật liệu tuyệt vời thay thế tròng kính thủy tinh truyền thống để làm kính bảo hộ, kính trẻ em và một số kính dành cho một số môn thể thao khác 

Trên đây shop phụ kiên nam cao cấp vừa hướng dẫn bạn cách để chọn kính mát tốt nhất cho mùa hè nếu bạn muốn tìm những chiếc kính thỏa mãn những tiêu chí trên, đừng quên ghé qua shop nhé phukiennamcaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *